Thẩm Mỹ Da Tiki Beauty

Tiki Beauty Việt Nam là hệ thống spa, thẩm mỹ viện đạt chuẩn y khoa hàng đầu hiện nay với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp tự nhiên, rạng ngời cho chị em phụ nữ Việt Nam. Bằng tâm huyết, trách nhiệm, đội ngũ y bác sỹ tại Tiki Beauty Việt Nam sẽ giúp giải quyết tất cả những vấn đề về thẩm mỹ của khách hàng mà không xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. Tiki Beauty Việt Nam tự tin đem lại cho khách hàng những công nghệ hàng đầu, đội ngũ y bác sỹ hàng đầu và những trải nghiệm khó quên tại các cơ sở trên toàn quốc.

Nụ cười hài lòng, sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng là thước đo của sự thành công của chúng tôi

Với 07 chi nhánh trải dài khắp cả nước, Tiki Beauty tự hào là chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, đáp ứng tốt mọi nhu cầu làm đẹp của chị em trên khắp vùng miền Tổ Quốc.

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẲNG CẤP – CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ TIÊN TIẾN

  • Không gian spa ấm cúng, thư giãn, thân thiện cùng nội thất đẳng cấp, tiện nghi Tiki Beauty là một trong những Spa thẩm mỹ có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Đồng thời, tất cả các giường thẩm mỹ được thiết kế độc lập, kín đáo mang đến không gian riêng tư, sự thoải mái nhất cho khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ tại Tiki Beauty
  • Máy Móc Trang Thiết Bị tiên tiến đạt tiêu chuẩn FDA
  • Hệ thống công nghệ được trang bị đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ, thiết bị thẩm mỹ được đánh giá tốt nhất, hiện đại hàng đầu thế giới vào các dịch vụ tại Spa.
  • Đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên tâm huyết và lành nghề tại Tiki Beauty chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

TRANG THIẾT BỊ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN AN TOÀN BỞI BỘ Y TẾ

100% trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ hiện đại như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản.