Massage chân thư giãn

Bàn chân là cơ quan nhỏ bé so với toàn bộ cơ thể, tuy nhiên đôi bàn chân phải chịu toàn bộ tải trọng và chịu áp lực của cơ thể trong suốt cuộc đời chúng ta. Mọi hoạt động của chúng ta như đi bộ, chạy, mang giày quá chật, giày cao gót… tất cả đều ảnh hưởng đến bàn chân, đôi khi làm chân trở nên đau và các cơ dường như bị “căng” và khó chịu hơn.

Một trong những cách hiệu quả để “nâng niu” đôi chân của bạn là massage chân theo đúng liệu trình và cũng là cách giúp bạn làm dịu cơn đau, thư giãn bàn chân.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA MASSAGE CHÂN

Những lợi ích của massage chân không chỉ là thư giãn, mà còn đem lại nhiều lợi ích trị liệu khác. Bàn chân được xem là nơi có nhiều điểm huyệt liên quan đến các cơ quan chức năng các bộ phận trong cơ thể. Và việc massage chân có thể kích thích các điểm huyệt qua đó giúp cải thiện chức năng tất cả các bộ phận của cơ thể.

  • Thư giãn và nghỉ ngơi: Với hơn bảy ngàn dây thần kinh ở bàn chân, bạn sẽ thấy rằng việc massage chân là một trải nghiệm thú vị. Khi được tác động bởi các kỹ thuật xoa bóp kết hợp với việc ngâm chân bằng hoa hồng và tinh dầu giúp căng thẳng được giải tỏa và cơ thể bạn sẽ vô cùng thoải mái, dễ chịu.
  • Ấn huyệt lòng bàn chân giúp loại bỏ các độc tố và cải thiện tình trạng lưu thông máu huyết: Máu huyết lưu thông khắp cơ thể chịu trách nhiệm vận chuyển oxi và đào thải chất độc ra ngoài, tuy nhiên khi bị stress, máu lưu thông trở nên hạn chế hơn. Vì vậy, khi ấn các đường huyệt ở lòng bàn chân, các căng thẳng được giải phóng và giúp máu huyết lưu thông không bị cản trở, làm giảm các độc tố tích tụ trong cơ thể.
  • Chăm sóc đôi chân: Massage chân là một cách tuyệt vời để giúp chân bạn, ngón chân và móng chân giảm đau do thường xuyên đi lại hay mang giày cao gót. Khi massage, bạn sẽ được sử dụng một loại kem dưỡng ẩm xoa bóp, giúp ngăn ngừa da khô, nứt nẻ, nứt gót (khi bị nứt da bạn có thể bị nhiễm trùng). Bên cạnh đó, Orient còn sử dụng muối cát và tinh dầu để tẩy các tế bào bị chai sừng dưới lòng bàn chân mang lại cho bạn một đôi chân láng mịn hơn.
  • Làm giảm đau nhức: Nghệ thuật massage chân kết hợp với ngâm chân trong tinh dầu giữ sức khỏe ở trạng thái ổn định, bên cạnh đó còn giúp bạn giảm sực đau nhức gối và cổ chân, ngăn ngừa chứng phù chân ở một số người thường xuyên ngồi lâu một chỗ, ít vận động, phụ nữ mang thai, những người có bệnh về tim, gan,…

CÁC LIỆU TRÌNH MASSAGE TOÀN THÂN TẠI ORIENT

MASSAGE CHÂN THƯ GIÃN

Cùng với các thao tác massage kích thích các hệ bài tiết và tuần hoàn kết hợp với chăm sóc đôi chân của bạn, Orient sẽ giúp đôi chân bạn trở nên mịn màng, nhẹ nhàng, giảm căng thẳng và tăng cường máu huyết lưu thông được tốt hơn.

MASSAGE CHÂN TRỊ LIỆU

Liệu trình thích hợp dành cho những đôi chân do hoạt động thể chất, thể thao, làm việc quá sức. Massage trị liệu giúp bạn thoát khỏi bệnh đau khớp chân, bị tổn thương mắt cá chân và chấn thương đầu gối hay các hoạt động quá mức.

CHI PHÍ DỊCH VỤ

Massage chân: 350.000VNĐ/ lần.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *